• Tiếng Việt
  • Địa chỉ
  • 369 Văn Cao- Hải An- Hải Phòng

Trường đại học PYEONGTAEK

Trường Đại học Pyeongtaek  là một cơ quan tiếp nhận và quản lý du học sinh nước ngoài do Bộ Giáo dục chỉ định

Việc tiếp nhận xuất sắc các du học sinh nước ngoài, điều hành và phát triển các chương trình mang tính đặc trưng hóa dành cho du học sinh nước ngoài, Trường Đại học Pyeongtaek đã được Bộ Giáo dục công nhận là trường Đại học có năng lực trong việc tiếp nhận và quản lý du học sinh nước ngoài. Từ đó đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho du học sinh muốn tham gia học tập tại Trường Đại học Pyeongtaek .

“Trường Đại học Pyeongtaek là trường có năng lực giáo dục tốt nhất để tạo nên các nhân tài phù hợp với xã hội”

Để đạt được mục tiêu  này thì Trường đã thúc đẩy và cụ thể hóa 5 yếu tố đóng vai trò trọng tâm đó là tính đạo đức, giải quyết các vấn đề trong giao tiếp, tính sáng tạo, tính kỹ thuật số.

Trường Đại học Pyeongtaek  là Trường Đại học có tính mạnh mẽ về khởi nghiệp và lao động

Trường có Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đồng hành cùng các du học sinh có sáng kiến hay và tinh thần thử thách tốt, cùng với Trung tâm Hỗ trợ lao động cung cấp các chương trình phù hợp cho du học sinh

Trường Đại học Pyeongtaek  có môi trường học tập, sinh hoạt hiện đại bậc nhất

2. Các khóa học tại Trường Đại học Pyeongtaek

Khóa học tiếng Hàn Quốc

Đây là khóa học dành cho đối tượng là du học sinh muốn học tiếng Hàn và tìm hiểu thêm về văn hóa của Hàn Quốc. Khóa học được thiết kế giúp các du học sinh có thể giao tiếp được bằng tiếng Hàn một cách thành thạo nhất, và trải nghiệm văn hóa thực tiễn đa dạng để hiểu thêm về nền văn hóa của Hàn quốc

Khóa học Cử nhân

Dành cho du học sinh đã tốt nghiệp THPT và có năng lực tiếng Hàn từ cấp 3 trở lên. Trường Đại học Pyeongtaek  có chuyên ngành học đa dạng, phù hợp với nguyện vọng của du học sinh. Các ngành nổi bật của Trường Đại học Pyeongtaek  là: Khoa học công nghệ IT, Khoa lưu thông hàng hóa quốc tế, Khoa dịch vụ xã hội, Khoa văn hóa nghệ thuật.

Fanpage Facebook

Tài liệu học tiếng Hàn

Đăng ký để được tư vấn

Gửi thông tin

Liên hệ: 038 392 8269